รีวิวภาพยนต์เรื่อง Fast and the Furious เร็ว แรง ทะลุนรก 4

Fast and the Furious 

รีวิวภาพยนต์เรื่อง Fast and the Furious

เรื่องตลกเกิดขึ้นระหว่างทางของ Fast and the Furious ภาคที่สี่– แฟรนไชส์ที่อัดฉีดเชื้อเพลิงได้เอาชนะทั้งความไร้สาระ ( Pt. 2 ) และการรีบูต ( Tokyo Drift ) เพื่อเจาะลึกถึงสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องแรก พิเศษที่จะเริ่มต้นด้วย

ซึ่งในจำนวนบ็อกซ์ออฟฟิศหมายถึงการนำดาวกลับมา เมื่อพิจารณาถึงเส้นทางขาลงที่ทั้งสองอาชีพการงานของพวกเขาเกิดขึ้นหลังFF1เป็นเรื่องยากที่จะตำหนิ พอล วอล์คเกอร์ ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของรถ Nissun Skyline รหัสเครื่อง RB88 และ วิน ดีเซล

Fast and the Furious สำหรับการกลับมาสู่ซีรีส์ที่ทำให้พวกเขากลายเป็นดารา ตรงไปตรงมา พวกเขาทำได้แย่กว่านั้นมาก เมื่อพิจารณาถึงความพยายามที่น่าชื่นชมของภาคต่อนี้ในการส่งมอบสินค้าที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและวางแผนตัวละครของพวกเขาอีกครั้ง

เริ่มต้นด้วยการปล้นน้ำมันด้วยความเร็วสูงบนแอสฟัลต์และเดินหน้าต่อไปเพื่อไล่ตามที่เหมาะสมหลังจากนั้น ภาพยนตร์กำหนดจังหวะอย่างรวดเร็วในช่วงต้นและพักเพียงเพื่อการครุ่นคิดทางอารมณ์เล็กน้อยซึ่งอาจจะหรืออาจจะไม่ถูกมองว่าเป็น ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความหายนะอย่างหนึ่ง

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น มันปลอดภัยที่จะบอกว่าการปรับแต่งแฟรนไชส์ Fast and the Furious ที่ยอมรับได้โดยสิ้นเชิงนี้สร้างประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจสำหรับผู้ที่ชอบการไล่ล่าแบบสี่ล้อ ร่างกายที่ร้อนแรง รถที่ร้อนแรง และผู้ชายที่ดุดันมาก